tag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post8287196597728507357..comments2023-05-27T13:08:03.623+03:00Comments on ഇളംകാറ്റ് (Zephyr): തക്കാളി ഫ്രൈachooshttp://www.blogger.com/profile/09387571047636182268noreply@blogger.comBlogger7125tag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post-7178442346063100242010-04-29T14:18:06.326+03:002010-04-29T14:18:06.326+03:00നന്ദി ... കുക്കിങ്ങിന്റെ എ ബി സി ഡി അറിയാത്ത ഞാന്...നന്ദി ... കുക്കിങ്ങിന്റെ എ ബി സി ഡി അറിയാത്ത ഞാന് ഇന്ന് വിശന്നപ്പോ ഗൂഗിള് സെര്ച്ച് ചെയ്തു.. അപ്പോ കിട്ടിയതാ ഈ ബ്ലോഗ്. ഇതില് പറഞ്ഞ സാധനം ഉണ്ടാക്കി... വളരെ നന്നായിരുന്നു..hihttps://www.blogger.com/profile/08841635486399360614noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post-55734013663023396252007-07-25T22:06:00.000+03:002007-07-25T22:06:00.000+03:00ഒന്നും മനസിലായില്ല ട്ടൊ!ഒന്നും മനസിലായില്ല ട്ടൊ!Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post-76213251118603092522007-07-25T21:56:00.000+03:002007-07-25T21:56:00.000+03:00നിന്റെ തക്കാളി ഫ്രൈ നന്നായിട്ടുണ്ട്നിന്റെ തക്കാളി ഫ്രൈ നന്നായിട്ടുണ്ട്Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post-30081299285894073142007-06-23T12:36:00.000+03:002007-06-23T12:36:00.000+03:00This comment has been removed by the author.achooshttps://www.blogger.com/profile/09387571047636182268noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post-2960857359266449512007-06-16T12:13:00.000+03:002007-06-16T12:13:00.000+03:00ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി paste എപ്പോള് ചെര്ത്താലും ...ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി paste എപ്പോള് ചെര്ത്താലും കുഴപ്പമുന്ടെന്നു തോന്നുന്നില്ല. കരിഞ്ഞുപോകതെ നോക്കിയാല് മതി.achooshttps://www.blogger.com/profile/09387571047636182268noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post-67177279693758958352007-06-16T10:00:00.000+03:002007-06-16T10:00:00.000+03:00എന്തുതന്നെയായാലും തക്കാളി ഫ്രൈയ്ക്ക് നല്ല ടേസ്റ്റല...എന്തുതന്നെയായാലും തക്കാളി ഫ്രൈയ്ക്ക് നല്ല ടേസ്റ്റല്ലെ. ഉണ്ടാക്കാന് വളരെ ഈസിയും.സാരംഗിhttps://www.blogger.com/profile/11164318620145281865noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1112249079697960281.post-9204723752341088202007-06-16T09:40:00.000+03:002007-06-16T09:40:00.000+03:00സാധാരണ പാചക കുറിപ്പുകളില്, ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി, പ...സാധാരണ പാചക കുറിപ്പുകളില്, ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി, പച്ചമുളക് എന്നിവയാണ് ആദ്യം വഴറ്റാന് പറയുക, പിന്നീടാണ് ഉള്ളി/ സവാള ചേര്ക്കുന്നത്. ഇതാണോ അതാണോ ശരി. <BR/><BR/>പേടിക്കേണ്ട, ഞാനൊരുപാചകരത്നമല്ല.ശാലിനിhttps://www.blogger.com/profile/03927264829757694976noreply@blogger.com